tranhquat.com hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin  Bảo mật thông tin khách hàng và những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. tranhquat.com đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những họa phẩm với chất lượng tốt và giá tốt nhất khi đến với phòng tranh của chúng tôi.      
 
1. Thu thập thông tin khách hàng:
 
Để đăng ký việc vẽ tranh với tranhquat.com, Quý Khách Hàng cần cung cấp một số thông tin như: Email, Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ và một số thông tin khác liên quan để  thực hiện giao dịch. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số quyền lợi mà của chúng tôi cung cấp.
 
Chúng tôi thực hiện lưu trữ thông tin Quý khách hàng khi giao dịch trên  tranhquat.com. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu và tư vấn dựa trên các yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi đặt hay mua tranh tại tranhquat.com , nâng cao chất lượng phục vụ và liên lạc với bạn khi cần.
 
Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được tranhquat.com  lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.
 
2. Sử dụng thông tin:
 
Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng tranhquat.com trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:
 
+ Gửi thư giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của  tranhquat.com
+ Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng
+ Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của  tranhquat.com
+ Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
 
3. Bảo mật thông tin khách hàng:
 
tranhquat.com, biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:
 
+ Để bảo vệtranhquat.com và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của tranhquat.com  và các bên thứ ba khác
 
+ Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý
 
+ Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của vanquyengallery.com; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.
 
Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của vanquyengallery.com.  
 
tranhquat.com nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 093 2299  845  -  Email: vanquyengallery@gmail.com
 
Lưu ‎ ý: Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của  tranhquat.com  chỉ được áp dụng tại vanquyengallery.com. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại vanquyengallery.com. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.